Chính sách đổi trả hàng

Quy trình xử lý thủ tục đổi hàng được thực hiện trong vòng 2 - 4 ngày tính từ lúc LAMAIA SHOP nhận được sản phẩm và các giấy tờ hóa đơn liên quan đến sản phẩm từ phía khách hàng.1. ĐIỀU KIỆN ĐỔI HÀNG

- Sản phẩm còn đầy đủ hộp và linh kiện kèm theo, chứng từ mua hàng, phiếu bảo hành & quà khuyến mãi kèm theo sản phẩm (nếu có)
- Sản phẩm đổi trực tiếp tại cửa hàng LAMAIA SHOP (Không áp dụng đổi tại nhà khách hàng)
- Sản phẩm chưa bóc hộp hoặc tem và còn mới 100%.
- Sản phẩm được đổi là sản phẩm mới mua không quá 30 ngày kể từ ngày mua hàng tính theo hóa đơn.
- Sản phẩm đổi mới sẽ có giá trị ngang bằng hoặc lớn hơn giá trị sản phẩm đã mua trước đó. Trường hợp sản phẩm mới có giá trị cao hơn khách hàng phải trả thêm phần tiền phát sinh thêm.

2. NHÓM SẢN PHẨM KHÔNG ĐƯỢC ĐỔI

- Sản phẩm thuộc nhóm hàng giảm giá, khuyến mại, trong chương trình giảm giá hàng tháng, chương trình khai trương cửa hàng,...,thanh lý hàng tồn kho.

3. QUI TRÌNH & THỦ TỤC ĐỔI HÀNG

- Khách hàng liên hệ trực tiếp với LAMAIA SHOP nơi khách hàng mua sản phẩm.
- Quy trình đổi hàng được thực hiện khi sản phẩm được đưa về LAMAIA SHOP. Chúng tôi sẽ thực hiện các bước để kiểm tra tình trạng sản phẩm và tiến hành đổi hàng với những trường hợp sản phẩm đáp ứng tiêu chí của điều kiện đổi hàng trong chính sách cam kết.
- Sau khi tiến hành kiểm tra xác minh, nhân viên CSKH của LAMAIA SHOP sẽ liên hệ bằng điện thoại để xác nhận thông tin đổi hàng
- Trong các trường hợp hàng không đủ điều kiện đổi quyền quyết định thuộc về LAMAIA SHOP
- Quy trình xử lý thủ tục đổi hàng được thực hiện trong vòng 2 - 4 ngày tính từ lúc LAMAIA SHOP nhận được sản phẩm và các giấy tờ hóa đơn liên quan đến sản phẩm từ phía khách hàng.

Quý khách hàng cần sự hỗ trợ thêm thông tin về chính sách đổi sản phẩm, xin vui lòng liên hệ:
Điện thoại: 0246.6868.996, Hotline: 0919.938.688
Admin
Scroll
phone Nhắn tin Facebook