THUỐC UỐN NÓNG CAO CẤP 1S (DÀNH CHO TÓC YẾU VÀ HƯ TỔN)

Mã sản phẩm : KTS 1S

Thương hiệu : Lamaia

Điện thoại hỗ trợ: 0919938688

UỐN NÓNG CAO CẤP LAMAIA 1S (DÀNH CHO TÓC YẾU VÀ HƯ TỔN)

Thuốc uốn kts cao cấp Lamaia công nghệ đột phá cải tiến với tính năng ưu việt " HỖ TRỢ QUÁ TRÌNH THỦY PHÂN" Giúp mái tóc mềm mại, sóng căng và đàn hồi tự nhiên.

UỐN 1S DÀNH CHO TÓC YẾU VÀ HƯ TỔN

     Kem uốn nóng cao cấp Lamaia công nghệ đột phá cải tiến với tính năng ưu việt và thừa hưởng công nghệ cao cấp của Nhật Bản cho bạn mái tóc xoăn mềm mại đàn hồi tự nhiên:
 

SẢN PHẨM UỐN NÓNG CAO CẤP LAMAIA ĐƯỢC CHIẾT SUẤT TỪ THẢO MỘC TỰ NHIÊN

  •    Sản phẩm thuốc uốn nóng cao cấp lamaia được chiết suất từ thiên nhiên( cây thảo dược, hoa, lá…)sẽ ít độc hại. Như chúng ta đã biết sản phẩm uốn ép có 2 thành phần chính(Thio và NH3), với 2 thành phần này đa số các sản phẩm khác đều  làm từ hóa học. Do vậy tác hại cho tóc và người sử dụng rất cao có thể ngây một số bênh cho người sử dụng( nguy cơ xoang….)
nhiệt độ uốn nóng phù hợp


THUỐC UỐN NÓNG CAO CẤP LAMAIA CÓ NỒNG ĐỘ PH PHÙ HỢP

  •     Nồng độ PH thấp(PH=7,5) nhưng với công thức ưu việt mới (hỗ trợ quá trình thủy phân) của sản phẩm uốn nóng KTS lamaia sẽ hỗ trợ cho độ giãn nở của thuốc số một tương đối nhanh. Với các sản phẩm khác, muốn dãn nở nhanh nồng độ PH rất cao( PH=12), khi nồng độ PH cao nghĩa là NH3 rất nhiều( mùi thuốc rất khó chịu làm ảnh hướng tới sức khỏe của bạn cũng như khách hàng của bạn. Để tác phẩm uốn hoặc ép của bạn đẹp một cách tối ưu bạn nên kiểm tra thường xuyên để đạt độ dãn nở tốt nhất( Vì mỗi chất tóc và khi sử dụng để ép, uốn có độ dãn nở ở mức khác nhau)
thuốc uốn nóng


BỔ SUNG NHIỀU THÀNH PHẦN CỰC KỲ QUAN TRỌNG CHO SỢI TÓC

  •     Sản phẩm uốn nóng LAMAIA  được cung cấp thêm 2 thành phần bổ sung là collagen( chăm sóc bảo vể lớp biểu bì) và chất PPT (chăm sóc từ sâu bên trong thân tóc). Giúp bảo vệ và chăm sóc tóc bóng mềm tự nhiên,  bền với thời gian.
uốn nóng cao cấp


HƯƠNG LIỆU THIÊN NHIÊN CAO CẤP

  •    Sản phẩm uốn nóng cao cấp Lamaia có bổ sung thêm các mùi hương liệu thiên , có mùi thơm dễ chịu khi sử dụng thuốc( đặc biệt thuốc số 2), tạo cảm giác dễ chịu cho bạn và khách hàng của bạn.
  • Uốn nóng giá thành phù hợp cho nhiều salon chuyên nghiệp tại Việt Nam
 
Scroll
phone Nhắn tin Facebook