THUỐC UỐN NÓNG CAO CẤP 1N (DÀNH CHO TÓC THƯỜNG)

Mã sản phẩm : KTS 1N

Thương hiệu : Lamaia

Điện thoại hỗ trợ: 0919938688

THUỐC UỐN NÓNG  CAO CẤP LAMAIA 1N( DÀNH CHO TÓC THƯỜNG)

Kem uốn KTS cao cấp Lamaia công nghệ đột phá cải tiến với tính năng ưu việt " HỖ TRỢ QUÁ TRÌNH THỦY PHÂN" Giúp mái tóc mềm mại, sóng căng và đàn hồi tự nhiên.

KEM UỐN KTS CAO CẤP LAMAIA 1N( DÀNH CHO TÓC THƯỜNG)

   Thuốc uốn cao cấp kỹ thuật số Lamaia công nghệ đột phá cải tiến với tính năng ưu việt và thừa hưởng công nghệ cao cấp của Nhật Bản cho bạn mái tóc xoăn mềm mại đàn hồi tự nhiên:
 

SẢN PHẨM UỐN NÓNG CAO CẤP LAMAIA ĐƯỢC CHIẾT SUẤT TỪ THẢO MỘC THIÊN NHIÊN

  •     Sản phẩm uốn nóng lamaia được chiết suất từ thiên nhiên( cây thảo dược, hoa, lá…)sẽ ít độc hại. Như chúng ta đã biết sản phẩm uốn ép có 2 thành phần chính(Thio và NH3), với 2 thành phần này đa số các sản phẩm khác đều  làm từ hóa học. Do vậy tác hại cho tóc và người sử dụng rất cao có thể ngây một số bệnh  cho người sử dụng( nguy cơ xoang….)thuốc uốn nóng cao cấp lamaia


UỐN NÓNG KTS LAMAIA CÓ NỒNG ĐỘ PH PHÙ HỢP

  •     Nồng độ PH thấp(PH=8) nhưng với công thức ưu việt mới (hỗ trợ quá trình thủy phân) của sản phẩm sẽ hỗ trợ cho độ giãn nở của thuốc số một tương đối nhanh. Với các sản phẩm khác, muốn dãn nở nhanh nồng độ PH rất cao( PH=12), khi nồng độ PH cao nghĩa là NH3 rất nhiều( mùi thuốc rất khó chịu làm ảnh hướng tới sức khỏe của bạn cũng như khách hàng của bạn). Để tác phẩm tóc uốn của bạn đẹp một cách tối ưu bạn nên kiểm tra thường xuyên để đạt độ dãn nở tốt .nhất( Vì mỗi chất tóc và khi sử dụng để ép, uốn có độ dãn nở ở mức khác nhau)
  •     Khi uốn nóng cao cấp lamaia chọn nồng độ PH phù hợp giúp bạn uốn tóc an toàn và hiệu quả cao. Với chất tóc thường bạn nên sử dụng uốn nóng cao cấp lamaia 1N có độ PH=8 phù hợp trước khi uốn để đạt hiệu quả cao nhất. Cho mái tóc mềm mại và sóng bồng bềnh tự nhiên.


THÀNH PHẦN CHỨA CÁC DƯỠNG CHẤT QUAN TRỌNG BỔ SUNG TỪNG CẤU TRÚC SỢI TÓC

  •    Sản phẩm LAMAIA được cung cấp thêm 2 thành phần bổ sung trong thuốc uốn nóng  collagen( chăm sóc bảo vể lớp biểu bì) và chất PPT (chăm sóc từ sâu bên trong thân tóc). Giúp bảo vệ và chăm sóc tóc bóng mềm tự nhiên,  bền đẹp theo thời gian.
  •     Như bạn đã biết trong quá trình uốn tóc, sợi tóc sẽ bị ảnh hưởng rất nhiều( mất nước, biểu bì tóc bị mòn, mở biều bì, cấu trúc sợi tóc bên trong hư tổn....). Vì vậy những sản phẩm có bổ sung thêm các dưỡng chất quan trọng như collagen, keratin, PPT, các vitamin, khoáng chất.....Sẽ giúp sợi tóc ít hư tổn và chắc khỏe sau uốn.

BỔ SUNG CÁC HƯƠNG LIỆU TỰ NHIÊN

  •    Sản phẩm thuốc uốn nóng cao cấp lamaia có bổ sung thêm các mùi hương liệu thiên , có mùi thơm dễ chịu khi sử dụng thuốc( đặc biệt thuốc số 2), tạo cảm giác dễ chịu cho bạn và khách hàng của bạn.
 
 
Scroll
phone Nhắn tin Facebook