THUỐC UỐN NÓNG CAO CẤP LAMAIA 1H (DÀNH CHO TÓC SIÊU KHỎE)

Mã sản phẩm : KTS 1H

Thương hiệu : Lamaia

Điện thoại hỗ trợ: 0919938688

THUỐC UỐN NÓNG CAO CẤP LAMAIA 1H( DÀNH CHO TÓC SIÊU KHỎE)

Dung tích: 400+400ML
Thuốc uốn cao cấp Lamaia công nghệ đột phá cải tiến với tính năng ưu việt " HỖ TRỢ QUÁ TRÌNH THỦY PHÂN" Giúp mái tóc mềm mại, sóng căng và đàn hồi tự nhiên.

        

                      THUỐC UỐN NÓNG CAO CẤP LAMAIA 1H ( SIÊU KHỎE)
 

Công nghệ hoàn toàn mới của uốn nóng cao cấp Lamaia


 Thuốc uốn nóng cao cấp này với công nghệ tiên tiến hoàn toàn mới của Nhật Bản" Công thức hỗ trợ quá trình thủy phân"  Với công thức này việc quá trình oxy hóa xảy ra trong tóc được thúc đẩy nhanh và hoàn trong cấu trúc sợi tóc. Nhưng không làm ảnh hưởng đến lớp biểu bì của sợi tóc, cho sợi tóc ít hư tổn và khỏe mạnh trong quá trình uốn tóc.
 

Uốn nóng cao cấp Lamaia được chiết suất từ thảo mộc thiên nhiên

thuốc uốn nóng cao cấp sóng căng
  • Sản phẩm thuốc uốn cao cấp Lamaia được chiết suất từ thiên nhiên( cây thảo dược, hoa, lá…)sẽ ít độc hại. Như chúng ta đã biết sản phẩm uốn ép có 2 thành phần chính(Thio và NH3), với 2 thành phần này đa số các sản phẩm khác đều  làm từ hóa học. Do vậy tác hại cho tóc và người sử dụng rất cao có thể ngây một số bệnh cho người sử dụng( nguy cơ xoang….)

Uốn nóng cao cấp Lamaia có nồng độ PH khá thấp

  • Nồng độ PH của thuốc uốn nóng khỏe này khá thấp PH= 9,5 nhưng với công thức ưu việt mới (hỗ trợ quá trình thủy phân) của sản phẩm sẽ hỗ trợ cho độ giãn nở của thuốc số một tương đối nhanh. Với các sản phẩm khác, muốn dãn nở nhanh nồng độ PH rất cao( PH=12), khi nồng độ PH cao nghĩa là NH3 rất nhiều( mùi thuốc rất khó chịu làm ảnh hướng tới sức khỏe của bạn cũng như khách hàng của bạn. 

Uy tín chất lượng của uốn nóng Lamaia đã được khẳng định

Sản phẩm thuốc uốn nóng cao cấp Lamaia đã được rất nhiều Salon tóc nổi tiếng tin dùng, tạo nên thương hiệu cho Salon uốn tóc cho khách hàng của mình luôn đẹp:  Sóng căng, đàn hồi tốt, mềm mượt và bền đẹp theo thời gian

thuốc uốn nóng cao cấp uy tín chất lượnguốn nóng cao cấp sóng bền đẹpuốn nóng cao cấp chuyên nghiệpuốn nóng cao cấp sóng căng, bền đẹp
Scroll
phone Nhắn tin Facebook