DẦU GỘI PHỤC HỒI TÁI TẠO TÓC - 480ML

Mã sản phẩm : Dầu gội Phục Hồi Tái Tạo Tóc - 480ml

Thương hiệu : Lamaia

Điện thoại hỗ trợ: 0919938688

Sản phẩm được chiết xuất từ thảo mộc thiên nhiên. Với 3 thành phần đặc biệt quan trọng gồm argan oil, keratin, collagen và công nghệ mới BIO TECH giúp thúc đẩy quá trình bổ sung tinh chất argan oil và collagen thẩm thấu, tái tạo chăm sóc sâu vào liên kết của cấu trúc tóc và bao phủ bổ sung keratin bên ngoài cho sợi tóc. Giúp tóc phục hồi hư tổn toàn diện, điều trị khô xơ và chẻ ngọn tạo cho mái tóc có độ dày mà bóng mượt mềm mại quyến rũ.
Công dụng: Sản phẩm được chiết xuất từ thảo mộc thiên nhiên với các thành phần vitamin và protein cung cấp nhiều dưỡng chất cho tóc. Với 3 thành phần đặc biệt quan trọng gồm argan oil, keratin, collagen và công nghệ mới BIO TECH giúp thúc đẩy quá trình bổ sung tinh chất argan oil và collagen thẩm thấu, tái tạo chăm sóc sâu vào liên kết của cấu trúc tóc và bao phủ bổ sung keratin bên ngoài cho sợi tóc. Giúp tóc phục hồi hư tổn toàn diện, điều trị khô xơ và chẻ ngọn tạo cho mái tóc có độ dày mà bóng mượt mềm mại quyến rũ.
Cách dùng:Làm ướt tóc và thoa một lượng dầu gội vừa đủ lên tóc, làm tóc tạo bọt,massage nhẹ nhàng từ 3-5p cho dầu thấm vào tóc và da đầu rồi xả sạch với nước.

Sản phẩm cùng loại

Scroll
phone Nhắn tin Facebook