GIAO LƯU KỸ THUẬT UỐN TÓC BẰNG SẢN PHẨM UỐN KTS LAMAIA

GIAO LƯU KỸ THUẬT UỐN TÓC BẰNG SẢN PHẨM UỐN KTS LAMAIA CÙNG SALON HUY ĐẠT - CÙNG CLB TÓC TP. HƯNG YÊN 
Nhãn hàng Lamaia đã tổ chức 01 buổi giao lưu kỹ thuật uốn chuyên sâu bằng sản phẩm uốn KTS với CLB Tóc Trẻ Hưng Yên tại Salon Huy Đạt - TP. Hưng Yên.
Với tôn chỉ đem kỹ thuật mới và tính năng tốt nhất cho khách hàng, buổi giao lưu của nhãn hàng cũng các thành viên trong CLB Tóc Trẻ Hưng Yên diễn ra thật ấm cúng và đầy ý nghĩa. Mọi người cởi mở cùng nhau giao lưu chia sẻ, mổ sẻ những vấn đề vướng mắc về các khâu trong quá trình thực hiện để ra tác phẩm uốn đẹp. Xử lý các kỹ năng trong quá trình uốn, tính năng tốt nhất mà sản phẩm đem lại và kiểm soát xuyên suốt quá trình uốn đẹp.
Một số hình ảnh về buổi giao lưu kỹ thuật uốn chuyên sâu bằng sản phẩm uốn KTS Lamaia cùng các thành viên trong CLB Tóc Trẻ Hưng Yên
 

 
Các thành viên CLB cùng kỹ thuật viên công ty chia sẻ và thực hiện tạo mẫu tóc


 
Kỹ thuật viên Sơn DG cùng các thành viên CLB hoàn thành các tác phẩm uốn trên nền sản phẩm uốn KTS Lamaia
 

 
Cuối buổi giao lưu chi sẻ các thành viên CLB Tóc Trẻ Hưng Yên chụp ảnh lưu niệm cùng nhóm kỹ thuật viên nhãn hàng Lamaia.
 

 
Nhãn hàng Lamaia trân trọng cảm ơn các thành viên trong CLB Tóc Trẻ Hưng Yên và Salon tóc Huy Đạt đã đồng hành cùng chúng tôi. Chúc cho Salon và CLB ngày càng phát triển!
Trân trọng!
Admin
Scroll
phone Nhắn tin Facebook