UỐN, ÉP CAO CẤP LAMAIA - PRO IN JAPAN ĐÃ CÓ MẶT TẠI NGHỆ AN!

NHÀ PHÂN PHỐI UY TÍN LÂU NĂM NHẤT TẠI NGHỆ AN " THẮNG DE PARIS" ĐÃ LỰA CHỌN SẢN PHẨM CHĂM SÓC TÓC LAMAIA - PRO IN JAPAN CHO CÁC SALON CAO CẤP NHẤT CỦA MÌNH.
Với thị trường tiềm năng mà đang phát triển mạnh nhất miền trung là tỉnh Nghệ An, đang có rất nhiều các nhà phân phối các sản phẩm chăm sóc tóc. Nhưng nói đến NPP Thắng De Paris thì hầu hết mọi người cũng như các salon tóc chuyên nghiệp tại Nghệ An đều tin tưởng về sự cung cấp hàng hóa chính hãng uy tín, với 10 năm kinh nghiệm làm NPP Thắng De Paris luôn chọn những sản phẩm có chất lượng tốt cho salon của mình. Và LAMAIA PRO IN JAPAN là lựa chọn dòng sản phẩm hóa chất uốn ép cao cấp nhất cho các salon cao cấp tại Nghệ An. 
 

 
Các bạn salon cao cấp tại nghệ an có thể tham khảo chất lượng uy tín của sản phẩm tại đây LAMAIA - PRO IN JAPAN! Chất lượng sản phẩm của chúng tôi đã được khẳng tại các salon cao cấp ở Hà Nội cũng như các salon trên toàn quốc. Với tính năng nổi trội của sản phẩm chúng tôi có thể so sánh được sự hiệu quả của sản phẩm với những sản phẩm cao cấp nhất trên thị trường các bạn có thể tham khảo tại đây

 

 
Hãy lựa chọn cho salon bạn một sản phẩm chất lượng LAMAIA - PRO IN JAPAN! chúng tôi sẽ đồng hành khẳng định chất lượng dịch vụ của salon bạn. Sẽ tạo uy tín và sự tin tưởng cho khách hàng của bạn, tạo nên lợi thế cạnh tranh cho salon. Hãy chọn và cảm nhận ngay!
Kính chúc các salon tại Nghệ An luôn may mắn và thành công.
Trân trọng!
Mọi chi tiết xin liên hệ: NPP THẮNG DE PARIS 
ĐT: 0946 55 44 11 - 0964 59 64 16
ĐC: 224 Đường Trần Phú - TP. Vinh - Nghệ An
Hoặc hotline công ty: 0988 59 88 96 - 0919 93 86 88
Admin
Scroll
phone Nhắn tin Facebook