SIÊU PHỤC HỒI TÓC HƯ TỔN

Mã sản phẩm : MAS006

Điện thoại hỗ trợ: 0919938688

THÀNH PHẦN: Với các thành phần dưỡng chất quan trọng bổ sung cho tóc gồm: Collagen, nhân sâm, protein, …
TÁC DỤNG: Tái tạo phục hồi liên kết cấu trúc bên trong của sợi tóc, làm cho sợi tóc đanh dai, chắc khỏe và đàn hồi tốt
CÁCH SỬ DỤNG:
1, UỐN KTS VÀ ÉP PHỤC HỒI: Pha trực tiếp vào thuốc số 1 của thuốc uốn và thuốc ép LAMAIA  (Vì chúng tôi căn cứ trên 3 chất liệu tóc căn bản là tóc khỏe, tóc thường, tóc yếu) Nên tỷ lệ nó chưa được đảm bảo 100% chuẩn xác, đối với mỗi loại tóc nó sẽ có chất tóc khác nhau. Vì vậy đây là tỷ lệ tham khảo, quý khách cần cân đối sao cho phù hợp tối ưu nhất với từng chất tóc khi pha tỷ lệ.
          Quý khách cần pha dung dịch siêu phục hồi trước: 1 phần siêu phục hồi + 6 phần nước ấm (nước tinh khiết). Khi có hỗ hợp chúng ta sẽ thực hiện pha với số 1 thuốc uốn KTS hoặc thuốc ép như sau:
          + Với tóc khỏe: Pha  10 -20% (dung dịch siêu phục hồi) + 90- 80% thuốc uốn 1H( 35’- 40’)
          + Với tóc trung bình: Pha 20% (dung dịch siêu phục hồi) +  80% thuốc số uốn 1N( 25’- 30’)
          + Với tóc yếu: Pha 20% (dung dịch siêu phục hồi) +  80% thuốc uốn số 1S( 20’- 25’)
          + Với tóc tơ mảnh, phủ bạc…tóc kháng thuốc: Pha 30% dung dịch siêu phục hồi + 70% số 1 thuốc uốn(tùy theo chất tóc sẽ đi theo loại thuốc). Sau đó chụp mũ và kích nhiệt khoảng 45’rồi thực hiện bình thường các công đoạn còn lại của uốn KTS
Với tỷ lệ pha  tương đối này, quý khách có thể tự tin sử dụng khi làm mềm hóa thuốc số 1. Quý khách để quá thuốc mềm hóa để 1h) cũng không lo bị sun, nhũn, cháy tóc. Sợi tóc sẽ đanh dai và hỗ trợ sóng xoăn rất căng và đàn hồi cho mái tóc.
2, NHUỘM PHỤC HỒI: Cho sản phẩm nhuộm bóng, mềm, sâu màu và giữ bền  màu khi nhuộm.
          + Tỷ lệ pha với thuốc nhuộm là 1:10( tức 10% siêu phục hồi + 90% thuốc nhuộm).
3, HẤP PHỤC HỒI: Vì sản phẩm chỉ hỗ trợ tái tạo liên kết trong của sợi tóc, nếu sử dụng riêng sản  phẩm phục hồi thì độ bóng sẽ kém vì vậy quý khách cần hỗ trợ thêm sản phẩm hấp( mặt nạ dưỡng tóc LAMAIA – BIO KERATIN). Bạn pha tỷ lệ 1 siêu phục hổi + 6 nước ấm(tạo dung dịch phục hồi). Sử dụng hấp lạnh và hấp nóng như bình thường. Phục hồi sợ tóc đanh dai và một mái tóc phục mềm mượt.
          + Pha: 50% dung dịch phục hồi + 50% hấp LAMAIA – BIO KERATIN.
4, CỨU TÓC NÁT, TÓC CHÁY VÀ TÓC MỀM BỊ QUÁ THUỐC
          + Tóc bị nát không thể làm uốn, ép: Pha 10% thuốc uốn + 90% siêu phục hổi(quý khách dùng mũ chụp để 1h). Sau đó xả sạch là thẳng rồi sử dụng dập ép. Bạn sẽ có mái tóc ép bóng và mềm mượt.
          + Nếu tóc bị quá thuốc khi mềm hóa: Bạn dùng dung dịch( 1siêu phục hồi+ 6 nước ấm). Bạn vuốt bớt thuốc số 1 ra và bôi hỗn hợp dung dịch để 15’ sau đó xả xạch và uốn bình thường.

Sản phẩm cùng loại

Scroll
phone Nhắn tin Facebook