​​​​​​​CHỈ CẦN DẦU GỘI TÓC ĐÃ THẤY MỀM MƯỢT - BẠN THÍCH HAY KHÔNG?

CHỈ CẦN DẦU GỘI TÓC ĐÃ THẤY MỀM MƯỢT - BẠN THÍCH HAY KHÔNG?
Sản phẩm chăm sóc tóc trên thị trường hiện nay rất đa dạng để mọi tầng lớp khách hàng có thể lựa chọn sao cho phù hợp với điều kiện của mình. Chúng tôi muốn so sánh phân tích với sản phẩm giá cả tầm khá( nghĩa là: giá tương đối vừa và chất lượng như thế nào tốt) trong đó có sản phẩm gội xả Lamaia Mypham
Như câu hỏi ở trên: Khi mọi người dùng dầu cặp( Gội + Xả) mọi người thường có tâm lý chỉ cần gội đã thấy tóc mềm mượt nghĩa là sản phẩm rất tốt( ưng ý)
Chúng tôi xin đưa ra vài nguyên lý khi dùng dầu gội cặp để mọi người tham khảo và đóng góp ý kiến nhé:
 

 
VỀ DẦU GỘI:
- Về tính năng tác dụng: dầu gội tạo bọt giúp dễ massger đồng thời lấy đi bụi bẩn, tạp chất trong tóc
- Do vậy chức năng của dầu gội không phải nuôi dưỡng và cung cấp protein. Nó không có tác dụng làm mềm mượt nhiều cho tóc( chỉ làm sạch, cung cấp rất ít protein)
- Dầu gội làm mềm và mượt tức thì sẽ chứa nhiều chất silicon( bao bọc vỏ tóc) nếu bạn dừng loại dầu gội này không gội trong 15 ngày. Tóc bạn sẽ cảm giác khô sơ rất nhiều( silicon nó sẽ trôi hết).
DO VẬY DẦU XẢ: Mới là nhân tố cung cấp nuôi dưỡng chăm sóc tóc một cách toàn diện nhất
- Khi dùng dầu xả bạn nên massager tóc 10-15' ( Khi dùng dầu gội lớp vỏ tóc đã mở) sẽ giúp dưỡng chất và protein có trong dầu xả thẩm thấu tốt.
DẦU GỘI LAMAIA 
Là dòng chăm sóc chuyên nghiệp với công nghệ tiến tiến hàng đầu của Nhật sẽ làm hài lòng quý khách hàng khi sử dụng dòng sản phẩm này.
 


Admin
Scroll
phone Nhắn tin Facebook