KEM UỐN KTS LAMAIA PRO IN JAPAN - SO SÁNH SỬ DỤNG HIỆU QUẢ VỚI LOREAL

Bài phân tích này để các chủ salon có thể lựa chọn giữa 2 dòng sản phẩm uốn KTS tốt và đạt hiệu quả tối ưu nhất: LAMAIA - Pro in Japan và Lore'al: 
Ưu điểm:
 

 
- Sản phẩm Lamaia có giá thành hợp lý hơn lore'al(400+400ml)
- Kem của sản phẩm Lamaia đặc hơn của Lore'al(dùng sẽ dôi thuốc hơn)
- Tác động mềm hóa tóc trên cùng nền tóc và cùng độ mạnh của thuốc Lamaia mạnh hơn Lore'al(làm nhanh hơn, tiết kiệm thời gian)
- Để hiểu sâu hơn dòng sản phẩm LAMAIA PRO IN JAPAN bạn xem tại đây
- Với 2 dòng sản phẩm này đều có chung ưu điểm, sản phẩm sóng có độ đàn hồi cao và tóc mềm mượt theo thời gian( sản phẩm rẻ sẽ bị khô và bông tóc
- Nhưng với sản phẩm uốn KTS Lamaia sóng căng và bền sóng hơn hẳn so với Lore'al.( Có những sản phẩm rẻ hơn sóng cũng căng nhưng bị chết sóng).
Nhược điểm:
- Uốn KTS Lamaia không có thương hiệu lớn trên thị trường như Lore'al( Chủ salon có là người tư vấn cho khách hàng. Quan trọng nhất là đem sản phẩm và mái tóc đẹp cho khách hàng của mình, làm sao giữ được khách hàng trung thành với salon mình nhất.
- Uốn KTS Lamaia tác động mềm hóa nhanh, kiểm soát không tốt sẽ cho tóc khô hơn Lore'al( Khi các bạn làm quen sẽ khắc phục được nhược điểm này.
Bạn hãy sử dụng và cảm nhận chất lượng vượt trội của 2 dòng sản phẩm này.
Bài viết mang tích chất tham khảo, mong aec cùng chia sẽ để mọi người cùng sử dụng và đánh giá tốt nhất cho khách hàng thân yêu của mình.
 

 
Và đóng góp, chia sẻ ý kiến để mọi người cùng sử dụng sản phẩm đạt hiệu quả cao nhất.
Trân trọng!
Admin
Scroll
phone Nhắn tin Facebook