Một số điều bạn cần biết khi mua mỹ phẩm

Trước thị trường mỹ phẩm thật giả lẫn lộn như hiện nay, bạn chắc chắn phải là người tiêu dùng thông minh. Và muốn là người thông thái - hãy nằm lòng những bí kíp phân biệt mỹ phẩm thật - giả này.
1. Hàng chính hãng không bao giờ sale tới 70 - 80%
Hẳn không ít người cứ thấy đâu đề biển sale sốc - sale cực mạnh - 70 - 80% sản phẩm là lao vào như thiêu thân cùng với niềm tin - mua hàng thật với giá hời. 
Nhưng bạn có biết, một sản phẩm chính hãng thường có giá khá cao, và không mấy khi họ chưng biển giảm giá.
Việc giảm giá đột ngột ở mức cực kỳ cao có thể là dấu hiệu cho thấy mặt hàng mỹ phẩm trong cửa hàng là giả hoặc đã hết hạn từ lâu. Vì sao ư? Bởi một sản phẩm làm đẹp đích thực khó có thể được bán với giá giảm tới 80% đó mà. 
Thật không may, một mức giá cao cũng chưa chắc đảm bảo chất lượng sản phẩm của họ là chuẩn. Trước khi mua hàng, bạn hãy hỏi người bán, trợ lý cửa hàng giấy chứng nhận chất lượng. Nếu họ từ chối, bạn nên suy nghĩ thật kỹ trước khi "xuống tiền".
2. Để mắt tới bao bì sản phẩm
Cầm trên tay sản phẩm mà bao bì nhăn nhúm hay chữ trên bao bì in quá nhỏ, mập mờ - bạn gần như có thể khẳng định đó là hàng giả rồi. 
Nhưng cũng có rất nhiều hàng giả được làm tinh vi, chau chuốt đến từng chi tiết nhỏ. Lúc này, bạn sẽ nên sử dụng mã số mã vạch để check hàng bởi đây chính là chìa khóa dẫn bạn đến kho dữ liệu tương ứng với mô tả thông tin sản phẩm.
Dù rằng mã số mã vạch không thể khẳng định đây có phải là hàng giả hay không nhưng giúp bạn có hình ảnh thật về sản phẩm trên web để so sánh.
Nếu lỡ may bạn phát hiện một cọng lông nhỏ trong gói sản phẩm thì chắc chắn đó là một sản phẩm fake rồi. Bởi bạn biết không, quy trình đóng gói sản phẩm của các sản phẩm chính hãng luôn nghiêm ngặt và được kiểm tra rất kỹ trước khi xuất xưởng.
Admin
Scroll
phone Nhắn tin Facebook